Phiên bản chính thức tiếng Anh | bet365 english language

Dây truyền sản xuất sóng carton

Ngày nay, để nắm bắt kịp các xu hướng mới trên thị trường, hầu hết các công ty sản xuất thùng carton tại Miền Bắc  đều chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhằm tạo nên những sản phẩm mới chất lượng cao hơn với chi phí rẻ hơn.

Những loại máy móc cơ bản sử dụng trong quy trình sản xuất thùng carton:
-  Dây chuyền sản xuất bìa carton sóng: Hiện nay, trên thị trường các dây chuyền sản xuất được sử dụng phổ biến là dây chuyền sóng 3, 5, 7.. lớp với các thông số chi tiết 

Dạng sóng: A, B, C, E

-  Máy in dọc Flexo bán tự động: Loại máy thường được sử dụng là máy bán tự động được thiết kế với bộ đếm điện tử, có thể khống chế chính xác số lượng in. Loại máy này giúp khách hàng có thể tùy chọn số màu sắc sử dụng trong in ấn

-  Máy in ngang Flexo: sản phẩm mới nhất là máy in ngang Flexo tự động 4 màu với tốc độ nhanh, độ chính xác cao, có thể kèm bộ xr rãnh, cắt góc, cán lằn hoặc kèm bộ phận bế tròn. Các thiết kế của loại máy này đảm bảo sự an toàn và tính thuận tiện cho nhân viên thao tác.

-  Máy bế tròn: Là thiết bị định hình cho thùng carton, thực hiện xẻ rãnh, cán lằn, đục lỗ xỏ tay, hoàn thành công đoạn gia công thùng carton, thích ứng với sóng E và giấy tấm 3,5 lớp . Máy bế tròn thích hợp cho những đơn đặt hàng có quy mô và số lượng lớn.

- Máy bế phẳng: được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất thùng carton có quy mô sản xuất nhỏ. Loại máy này đưa giấy vào nhanh, chính xác, an toàn với những thao tác dễ dàng cho người sử dụng.

-  Máy chạp: Có hai loại là máy chạp bằng dây xích và máy chạp tự động và máy chạp thủ công. Tùy vào đầu tư bước đầu mà các doanh nghiệp sản xuất thùng carton nên nghiên cứu sử dụng các loại máy khác nhau.
Máy bế phẳng: được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất thùng carton có quy mô sản xuất nhỏ. Loại máy này đưa giấy vào nhanh, chính xác, an toàn với những thao tác dễ dàng cho người sử dụng.

Và nhiều loại máy khác...
Những máy móc nâng cao trong quy trình sản xuất thùng carton:
Ngoài những loại máy móc trên, để hỗ trợ cho dây chuyền sản xuất, mang lại những sản phẩm thùng carton chất lượng hơn, thiết kế bắt mắt hơn, các doanh nghiệp sản xuất thùng carton tại Miền Bắc nên đầu tư thêm các loại máy móc sau:
-   Máy bồi: là thiết bị để dán thêm một bản in offset  lên tấm bìa carton, mang lại những sản phẩm có mẫu mã đa dạng hơn, đẹp mắt hơn.

-  Máy chạp: Có hai loại là máy chạp bằng dây xích và máy chạp tự động và máy chạp thủ công. Tùy vào đầu tư bước đầu mà các doanh nghiệp sản xuất thùng carton nên nghiên cứu sử dụng các loại máy khác nhau.

Để có một dây chuyền sản xuất thùng carton hoàn hảo, ngay từ bước đầu đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có những sự đầu tư đúng mức. Để có những dự liệu hoàn chỉnh, cần thiết phải có sự trợ giúp từ các chuyên gia và những người có kinh nghiệm đi trước.

đối tác - khách hàng

0971.768.689.